Thứ năm, 18/04/2024
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử PHÂN VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MIỀN TRUNG

Tin tức

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Ngày 26/6/2023, Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường miền Trung đã huấn luyện định kỳ An toàn vệ sinh lao động cho Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Acecook Việt Nam: là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mì ăn liền tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993. Hiện tại, Acecook Vietnam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hao Hao, Tuong An, King Cook, Wakame…

Các mối nguy hiểm có hại đối với người lao động khi sản xuất mì ăn liền có thể bao gồm:

  • Các thiết bị trong nhà máy sản xuất mì ăn liền như máy xay, máy cán, chiên có thể gây ra các tai nạn lao động như cắt, nghiền, va chạm, đâm thủng, gây thương tích
  • Quá trình sản xuất mì ăn liền thường gây ra sự tiếp xúc với các bụi và hơi hóa chất, gây kích ứng đường hô hấp, tiếng ồn cao khu vực máy cán gây nên các tác động xấu đến sức khỏe người lao động

c37f8d064f409f1ec651 scaled

Lợi ích của khóa huấn luyện mang lại

  • Người lao động có thể nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn lao động từ đấy có biện pháp phòng tránh để tránh xảy ra tai nạn lao động.
  • Doanh nghiệp thiết lập được các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quy trình sản xuất, vận hành và bảo dưỡng.
  • Giảm thiểu được các chi phí khi xảy ra nguy cơ mất an toàn trong lao động.
  • Quá trình sản xuất không bị gián đoạn sẽ giúp tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm.
  • Tuân thủ đúng quy định về luật an toàn lao động, tránh rủi ro về pháp lý.
  • Tạo ra uy tín và sự chuyên nghiệp về mọi mặt, từ đó nâng tầm thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

 

Về trang trước Chia sẻ In trang