Thứ sáu, 26/07/2024
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử PHÂN VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MIỀN TRUNG

Tin tức

PVN cam kết an toàn, sức khỏe và môi trường trong quản lý

Tập đoàn Dấu khí Việt Nam (PVN) cam kết sẽ bảo đảm các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn mực về an toàn – sức khỏe – môi trường. Doanh nghiệp cũng cung cấp các nguồn lực, hệ thống, các quy trình cần thiết để thiết lập và duy trì mức rủi ro thấp nhất có thể; bảo đảm kế hoạch và năng lực ứng cứu khẩn cấp.

Trong công tác đào tạo, PVN cam kết sẽ truyền đạt đến nhân viên các kiến thức về công tác an toàn, sức khỏe và môi trường phù hợp với công việc mà họ đảm nhận; định kỳ xem xét, đánh giá công tác quản lý và kết quả thực hiện để cải tiến.

Thời gian qua, tập đoàn ưu tiên khuyến khích sử dụng các công nghệ mới tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.  Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, từ năm 2009, PVN phối hợp xây dựng và đưa vào vận hành phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu an toàn – sức khỏe – môi trường với nhiều modul và có sự tham gia của hầu hết các đơn vị thành viên, các liên doanh và các nhà thầu.

Chương trình “Trái đất xanh” phát sóng lúc 14h00 hàng ngày trên VTV1 đã giới thiệu đến khán giả xem truyền hình về phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu mà Tập đoàn đang triển khai. Phần mềm này có hiệu quả và an toàn thông tin, hỗ trợ Tập đoàn trong việc theo dõi phân tích và tổng hợp báo cáo an toàn, sức khỏe, môi trường nhanh chónh, chính xác, thay thế hoàn toàn cho hệ thống báo cáo giấy trước đây. Nhờ hệ thống doanh nghiệp có những đánh giá tin cậy về các chỉ số môi trường cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

(Nguồn: PVN)

“Trái đất xanh” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất với sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – PVN, phát sóng hàng ngày vào 14h trên kênh VTV1.

Về trang trước Chia sẻ In trang