Thứ ba, 23/07/2024
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử PHÂN VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MIỀN TRUNG

Tin tức

Phân viện Khoa học ATVSLĐ và BVMT miền Trung kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều ngày 07-3-2023, Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023). Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui mừng, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết.

Untitled

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 còn gắn liền với kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là cũng là dịp để ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Qua một năm công tác cá nhân chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành tích đáng kể, phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Phân viện đề ra

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo phân viện PGS.TS Lê Minh Đức trân trọng gửi tới các chị em phụ nữ của Phân viện lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác.

Về trang trước Chia sẻ In trang